Cho thuê dàn karaoke màn chiếu giá rẻ
DỊCH VỤ ÂM THANH - ÁNH SÁNG
Sự kiện mới thực hiện
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Truy cập hôm nay: 4
  • Truy cập hôm qua: 7
  • Tổng số truy cập: 7627
  • Truy cập trung bình: 18

Cho thuê dàn karaoke màn chiếu giá rẻ

Galaxy Audio chuyên cho thuê dàn karaoke phục vụ tận nơi giá rẻ, có kỹ thuật viên phục vụ chọn bài và hỗ trợ nhiệt tình quý khách.

Hiện nay có một số đơn vị cạnh tranh về giá nên đưa ra những mức giá rất rẻ. Nhưng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chấp nhận một sản phẩm âm thanh kém, đầu karaoke là đầu đĩa rất ít bài. Loa, mic thường cho chất lượng âm thanh kém hay và rú rít.

Trên địa bàn Hà Nội thời gian qua có nhiều vụ việc cháy quán karaoke khiến nhiều người có tâm lý e ngại khi đến các quán karaoke mặc dù họ rất thích hát. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi mở dịch vụ cho thuê âm thanh karaoke chuyên nghiệp không thua kém gì phòng hát, vừa rẻ hơn đi hát karaoke, vừa được hát thỏa thích khi nào chán thì thôi.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh đều là hàng xịn công suất âm thanh lớn và chất giọng hay. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chỉnh giọng hát từng khách hàng sao cho âm thanh hay nhất khi hát. Đầu karaoke kỹ thuật số VIET KTV cập nhật liên tục, đáp ứng những bài hát mà quý khách hàng yêu thích nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Bài viết liên quan